Công ty TNHH SX-TM-TH Trần Gia được thành lập vào năm 2000. Tính đến năm 2018, doanh nghiệp đã có 18 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm lưới nông nghiệp, lưới che nắng, lưới xây dựng, màng phủ nông nghiệp, phục vụ sản xuất và lao động cho nhiều ngành nghề, nhiều thị trường ở các khu vực khác nhau.

Với đội ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm, quy trình sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH SX-TM-TH Trần Gia luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý, cùng dịch vụ hỗ trợ phục vụ các nhu cầu khác nhau cho khách hàng nhắm đến sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình mua bán và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Sau 18 năm thành lập và phát triển, hiện nay công ty TNHH SX-TM-TH Trần Gia đã cung cấp sản phẩm cho các thị trường trong và ngoài nước, phân phối cho nhiều đại lý lớn nhỏ.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lưới nông nghiệp phục vụ trong sản xuất và xây dựng, công ty Trần Gia luôn coi trọng tính trách nhiệm, sự cẩn thận trong sản xuất, tối ưu hóa chi phí để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, độ hoàn thiện cao, giá cả phải chăng, cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, là niềm vinh hạnh và nguồn động lực to lớn đối với công ty Trần Gia chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng những điều đó và sẽ không ngừng hoàn thiện kỹ thuật sản xuất và chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với Công ty TNHH SX-TM-TH Trần Gia

Địa chỉ: 47 đường 17 khu phố 5 phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0961 470 670

Email: luoitrangia@gmail.com