ỨNG DỤNG CHĂN NUÔI BẰNG LƯỚI TÔM

22/09/2022
ỨNG DỤNG CHĂN NUÔI BẰNG LƯỚI TÔM

Với điều kiện vị trí địa lý thuận lợi, Việt Nam dễ dàng phát triển ngành nghề thủy hải sản. Đặc biệt là nghề nuôi tôm, với giá trị kinh tế và tỷ lệ hồi vốn cao. Nuôi tôm đã trở thành một nghề thu hút nhiều sự quan tâm từ bà con nông dân. Trong đó, sản phẩm lưới tôm cũng dần trở nên phổ biến như một phương pháp công nghệ cao trong ngành Và để hiểu rõ hơn vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết bên dưới mà Công ty Trần Gia đã cung cấp về sản phẩm lưới tôm.

1. Đặc điểm của lưới nuôi tôm

Lưới nuôi tôm hay lưới tôm có tác dụng che chắn vô cùng hiệu quả trong nông nghiệp. Loại lưới này có thể hạn chế tác động của thời tiết lên cây trồng, vật nuôi. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn chặn các loại côn trùng có hại tấn công cây, quả. Những công dụng này xuất phát từ đặc điểm vốn có của lưới như sau:

+ Các mắt lưới nhỏ, có thể lọc và che chắn tốt.

+ Làm từ chất liệu nhựa HDPE có tính năng bền bỉ, chịu được mọi tác động từ môi trường.

+ Kích thước đa dạng, đáp ứng đủ mọi yêu cầu của người sử dụng.

+ Có giá thành hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của người dân.

+ Bền bỉ, tuổi thọ cao (trên 5 năm).

+ Có nhiều màu sắc, phổ biến là hai màu xanh, đen. Tuỳ vào ý thích mà người sử dụng có thể chọn lựa mua lưới lỗ xanh hoặc lưới lỗ đen.

Lưới tôm ứng dụng trong chăn nuôi thủy sản.

2. Giá trị kinh tế của lưới che tôm trong chăn nuôi

Lưới tôm đước sử dụng như một nhà lưới xung quanh ao tôm và là một tấm lưới lót ao. Việc này sẽ ngăn được đặc tính là đào bới bùn của tôm. Hạn chế được việc môi trường ao tôm bị ảnh hưởng bởi các tạp chất là có sẳn trong bùn.  Sản phẩm được đầu tư cùng với các bạt phủ đáy, máy sủi, máy quạt và lưới rọ đá. Như một nhà lưới công nghệ cao, đảm bảo được sự vững chắc của ao nuôi và chất lượng tôm.

Nuôi tôm trong nhà lưới tuy chi phí đầu tư ban đầu cao song lại sử dụng vật tư được 3 - 4 năm. Có tác dụng chống nóng, chống lạnh cho tôm, hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ bởi thời tiết. Ao nuôi tôm không bị phân tầng nước vào những ngày mưa lớn. Vì vậy có thể tăng được nhiều vụ nuôi trong năm. Nếu nuôi theo phương thức truyền thống thì một năm chỉ được 2 vụ. Trong khi nuôi tôm bằng nhà lưới tôm được đến 3 vụ/năm, năng suất cao hơn. Chất lượng được đảm bảo cùng với tỷ lệ sống của tôm đạt đến 100%.

So với phương pháp truyền thống giảm chi phí nuôi xuống 50%, trong đó thức ăn giảm 30%. Và đặc biệt thuốc thú y thủy sản giảm 50%.

Trần Gia chuyên cung cấp các sản phẩm lưới cước xanh, lưới tôm.

Với giá trị kinh tế tăng lên nhờ sự ứng dụng tốt của các sản phẩm nông nghiệp. Từ một sản phẩm nông nghiệp người nông dân điều chỉnh thành phương pháp chăn nuôi công nghệ cao. Chính vì vậy, với kinh nghiệm phân phối sản xuất các sản phẩm lưới tôm, lưới rọ,... Trần Gia mong muốn đồng hành cùng quý khách trên con đường chăn nuôi trồng chọt. Nhằm liên tục tạo ra các phương pháp chăn nuôi công nghệ cao tiên tiến.

3. Trần Gia – doanh nghiệp phân phối lưới tôm đảm bảo chất lượng

Trần Gia cung cấp các loại lưới tôm, lưới cước xanh với chi phí hợp lý, vừa túi tiền người dân. Cung cấp cả sỉ lẫn lẻ, có thể vận chuyển từ Bắc đến Nam và các vùng biên giới lân cận.

Công ty TNHH TM-SX-TH Trần Gia với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và phân phối các sản phẩm lưới nông nghiệp sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn về phương pháp trồng trọt tiên tiến này. Mọi thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty Trần Gia chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM TH TRẦN GIA
Địa chỉ: 47 Đường 17, Khu phố 5, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0961 470 670
Email: luoitrangia@gmail.com
Website: luoitrangia.com